Vệ Sinh Máy Lạnh Cần Thơ 2021

96 / 100

Giới thiệu Vệ Sinh Máy Lạnh Cần Thơ

Với sự phát triển và bùng nổ về dịch vụ vệ sinh điều hòa tại Cần Thơ như hiện nay thì việc tìm kiếm nơi uy tín, chất lượng trong việc cung cấp dịch vụ bảo dưỡng, vệ sinh điều hòa uy tín tại Cần Thơ là một trong những vấn đề nan giải và quan tâm đối với người dân hiện nay.

XEM BÁO GIÁ VỆ SINH MÁY LẠNH CẦN THƠ

Tại sao phải vệ sinh máy lạnh thường xuyên?

vệ sinh máy lạnh đà nẵng
Vệ Sinh Máy Lạnh Cần Thơ

Để máy lạnh, điều hoà hoạt động với năng suất tối ưu nhất, thỉnh thoảng quý khách cần phải bảo trì vệ sinh thiết bị thường xuyên.

Dưới đây là một số lợi ích từ việc vệ sinh máy lạnh thường xuyên mang lại:

+ Kéo dài tuổi thọ của thiết bị

+ Máy lạnh sẽ hoạt động tối ưu hơn, cụ thể là làm mát tốt hơn và tiết kiệm nhiên liệu

+ Giảm nguy cơ gặp sự cố, hư hỏng và rò rỉ chảy nước cũng như khí gas

Vì vậy hãy sử dụng dịch vụ Vệ Sinh Máy Lạnh Cần Thơ để mang lại hiệu quả và giúp bạn tiết kiệm chi phí duy trì hoạt động của thiết bị trong tương lai.

Thời gian bảo trì và vệ sinh máy lạnh hợp lý

Theo Vệ Sinh Máy Lạnh Cần Thơ Thời gian vệ sinh máy điều hòa phụ thuộc rất nhiều yếu tố, dưới đây là một số khuyến cáo về thời gian để bạn tiến hành bảo trì và vệ sinh điều hòa định kỳ:

  • Đối với hộ gia đình: Nên vệ sinh khoảng từ 3 – 4 tháng/lần nếu thường xuyên mở máy điều hòa (gần như cả ngày) hoặc khoảng 6 tháng/lần nếu chỉ cho máy hoạt động từ 6 – 8 tiếng/ngày.
  • Đối với doanh nghiệp, nhà hàng vừa và nhỏ: Nên vệ sinh trung bình 3 tháng/lần hoặc khoảng 1 – 2 tháng/lần tùy theo mức độ sử dụng và môi trường làm việc có nhiều bụi bẩn hay không.
  • Đối với cơ sở, xí nghiệp sản xuất: Nên vệ sinh máy khoảng 1 tháng/lần do tần suất hoạt động của thiết bị có thể lên đến 24/24 để phục vụ công việc.
Vệ Sinh Máy Lạnh Cần Thơ
Vệ Sinh Máy Lạnh Cần Thơ

Qui trình Vệ Sinh Máy Lạnh tại Cần Thơ

Hiện nay có nhiều khách hàng chưa nắm rõ về quy trình bảo dưỡng, vệ sinh điều hòa. Việc để điều hòa hoạt động lâu không được bảo dưỡng định kỳ, điều hòa sẽ hoạt động không đúng công suất, thêm vào đó là hiện tượng rò rỉ, mất gas dẫn đến các sự cố đáng tiếc.

Bên cạnh đó, việc nắm rõ kiến thức về quy trình vệ sinh điều hòa khách hàng sẽ đánh giá được chất lượng dịch vụ vệ sinh của đối tác.

Bước 1: Kiểm tra tình trạng điều hòa

Việc kiểm tra tình trạng hoạt động của điều hòa giúp kỹ thuật viên nắm rõ tình trạng của điều hòa, mức độ bụi bẩn kịp thời phát hiện ra những sự cố để khắc phục.

Điều hòa không được bảo dưỡng định kỳ sẽ xuất hiện các tình trạng, sự cố như:

  •       Khi chạy chiều nóng, phải mất khá nhiều thời gian để làm ấm phòng.
  •       Khi chạy chiều lạnh nhiệt độ làm lạnh không đạt được yêu cầu.
  •       Ngoài ra, việc không vệ sinh điều hòa thường xuyên sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc phát sinh vi khuẩn ảnh hưởng đến sứ khỏe cả gia đình do bụi bẩn.

Bước 2: Tiến hành vệ sinh dàn nóng

Thông thường dàn nóng được đặt bên ngoài trời, ít được che chắn cẩn thận, chịu nhiều các tác động của môi trường như bụi bẩn, ẩm mốc, côn trùng… Các yếu tố trên lâu ngày sẽ ảnh hưởng rất lớn tới hoạt động của quạt cũng như Block điều hòa. Vệ sinh cục nóng phải dùng máy bơm nước tạo áp lực mạnh xịt rửa các bộ phận, đồng thời sau khi vệ sinh kỹ thuật viên tư vấn cho quý khách các biện pháp che chắn, bảo vệ cục nóng.

Bước 3: Vệ sinh dàn lạnh

Bước tiếp theo sau khi vệ sinh dàn nóng hoàn thành sẽ tiến hành vệ sinh dàn lạnh.

Dàn lạnh sau một thời gian hoạt động sẽ rất bẩn. Các mảng bám, bụi bẩn xuất hiện nhiều đây cũng là một nguyên nhân khiến điều hòa hoạt động kém, trong quá trình hoạt động hơi lạnh, hơi nóng xuất hiện các mùi hôi khó chịu, ảnh hưởng xấu tới sinh hoạt gia đình. Do dàn lạnh được lắp đặt trong phòng, việc xịt rửa yêu cầu phải có máng hứng, dùng các chất tẩy rửa chuyên dụng để làm sạch các mảng bám, khử mùi hôi.

Bước 4: Kiểm tra hoạt động, nạp gas nếu cần thiết

Bước cuối cùng sẽ phải kiểm tra lại hoạt động của điều hòa bằng việc cho chạy thử điều hòa. Đảm bảo cục nóng hoạt động êm không phát ra tiếng ồn, hơi dàn lạnh được khử hết mùi hôi, các yếu tố về vệ sinh phải đảm bảo.

Những tiêu chí để chọn công ty vệ sinh điều hòa uy tín và chất lượng

Hiện nay, việc tìm và lựa chọn được một công ty vệ sinh điều hòa uy tín tại Cần Thơ là một trong những điều khó khăn của khách hàng trên thị trường hiện nay có vô số đơn vị cung cấp dịch vụ. Đó còn chưa kể các chiêu trò “làm tiền” của thợ sửa điều hòa.

Đến với Vệ Sinh Máy Lạnh Cần Thơ, bạn sẽ an tâm về chất lượng dịch vụ, giá cả minh bạch, đội ngũ chuyên nghiệp.

Kinh nghiệm và kỹ thuật của đội ngũ nhân viên vệ sinh

Trong quá trình lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh điều hòa khách hàng nên tìm hiểu một số thông tin về kinh nghiệm và tinh thần làm việc, thời gian hoạt động và phục vụ khách hàng của công ty đó.

Các nhân viên của Vệ Sinh Máy Lạnh Cần Thơ đều có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và thường xuyên được khách hàng đánh giá chất lượng.

Giá cả minh bạch

Giá cả dịch vụ là một trong những điều cần chú ý quan tâm.

Giá cả sẽ công khai cho khách hàng trước khi tiến hành làm.

Thời gian nhanh chóng

Kể từ ngay sau khi thời điểm khách hàng đặt lịch, sẽ có ngay nhân viên Vệ Sinh Máy Lạnh Cần Thơ đến vệ sinh điều hòa, bơm gas chỉ sau 01 giờ.

Điều này giúp khách hàng dễ dàng sắp xếp thời gian phù với công việc.

Với mong muốn mang lại sự trải nghiệm và chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Vệ Sinh Máy Lạnh Cần Thơ đang từng bước mở rộng và cải thiện chất lượng dịch vụ của mình lên từng ngày.

Vệ Sinh Máy Lạnh Cần Thơ
Vệ Sinh Máy Lạnh Cần Thơ

Đến với Vệ sinh Máy Lạnh Cần Thơ, bạn sẽ an tâm về chất lượng dịch vụ, giá cả minh bạch, đội ngũ chuyên nghiệp.

Kinh nghiệm và kỹ thuật của đội ngũ nhân viên vệ sinh

Trong quá trình lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh điều hòa khách hàng nên tìm hiểu một số thông tin về kinh nghiệm và tinh thần làm việc, thời gian hoạt động và phục vụ khách hàng của công ty đó.

Các nhân viên của Vệ sinh Máy Lạnh Cần Thơ đều có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và thường xuyên được khách hàng đánh giá chất lượng.

Vệ Sinh Máy Lạnh Cần Thơ
Vệ Sinh Máy Lạnh Cần Thơ

Giá cả minh bạch

Giá cả dịch vụ là một trong những điều cần chú ý quan tâm.

Giá cả sẽ công khai cho khách hàng trước khi tiến hành làm.

Thời gian nhanh chóng

Kể từ ngay sau khi thời điểm khách hàng đặt lịch, sẽ có ngay nhân viên Vệ sinh Máy Lạnh Cần Thơ đến vệ sinh điều hòa, bơm gas chỉ sau 01 giờ.

Điều này giúp khách hàng dễ dàng sắp xếp thời gian phù với công việc.

Với mong muốn mang lại sự trải nghiệm và chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Vệ sinh Máy Lạnh Cần Thơ đang từng bước mở rộng và cải thiện chất lượng dịch vụ của mình lên từng ngày.

Địa chỉ uy tín vệ sinh máy lạnh tại Bình Thủy

CÔNG TY TNHH NGỌC HẠT TA CỬU LONG (CỬA HÀNG TAC)

  • 🏡 33B, Nguyễn Văn Linh, P. Hưng Lợi, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
  • 📧 tac@tacuulong.com
  • Hotline: 0292.3939.456

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ Vệ sinh máy lạnh Cần Thơ

– Luôn cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ nhanh chóng và chất lượng nhất.

– Việc vệ sinh máy lạnh được các đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm đảm nhiệm.

– Trong quá trình vệ sinh, nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra máy lạnh của quý khách để phòng tránh các nguy cơ gây hư hỏng máy một cách miễn phí.

– Sau khi vệ sinh máy lạnh quý khách sẽ được chúng tôi bảo hành sản phẩm trong suốt quá trình sử dụng.

#vesinhmaylanh, #vesinhmaylanhcantho #vệ_sinh_máy_lạnh, #sửa_máy_lạnh, #sửa_máy_lạnh_tại_nhà, #giá_máy_lạnh, #gia_may_lanh, #gia_máy_lạnh, #ve_sinh_may_lanh, #ống_đồng_máy_lạnh, #dien_may_xanh_may_lanh, #giá_máy_lạnh_điện_máy_xanh, #giá_máy_lạnh_panasonic, #điện_máy_xanh_máy_lạnh, #dien_máy_xanh_máy_lạnh, #nên_mua_máy_lạnh_hãng_nào, #vệ_sinh_máy_lạnh_tại_nhà, #lắp_máy_lạnh, #giá_ống_đồng_máy_lạnh, #công_suất_máy_lạnh, #sửa_chữa_máy_lạnh, #quạt_máy_lạnh, #cục_nóng_máy_lạnh, #lắp_đặt_máy_lạnh, #bảo_trì_máy_lạnh, #dịch_vụ_vệ_sinh_máy_lạnh, #mua_máy_lạnh, #giá_máy_lạnh_panasonic_điện_máy_xanh, #giá_máy_lạnh_toshiba, #casper_máy_lạnh, #cục_nóng_máy_lạnh_kêu_to, #panasonic_máy_lạnh, #nguyên_nhân_máy_lạnh_chảy_nước, #giá_máy_lạnh_daikin, #mua_máy_lạnh_cũ, #giá_máy_lạnh_casper, #giá_vệ_sinh_máy_lạnh, #giá_máy_lạnh_1_ngựa_inverter

5/5 (1 Review)
5/5 (1 Review)
Call Now ButtonLiên hệ với chúng tôi