Vệ sinh máy lạnh Cái Răng 2020

94 / 100

Với sự phát triển và bùng nổ về dịch vụ vệ sinh điều hòa tại Cần Thơ như hiện nay thì việc tìm kiếm nơi uy tín, chất lượng trong việc cung cấp dịch vụ bảo dưỡng, vệ sinh điều hòa uy tín tại Cần Thơ là một trong những vấn đề nan giải và quan tâm đối với người dân hiện nay.

Vệ sinh máy lạnh Cái Răng chuyên Vệ sinh, lắp đặt, bảo trì máy lạnh tại Cái Răng và các quận lân cận khác.

Vệ sinh máy lạnh Cái Răng Báo đảm uy tín chất lượng và cam kết bằng chính sách bảo hành rõ ràng. Làm việc 24/24 kể cả chủ Nhật và những ngày lễ.

XEM BÁO GIÁ VỆ SINH MÁY LẠNH CẦN THƠ

3 lý do cần bảo trì và vệ sinh máy điều hòa

Theo Vệ sinh máy lạnh Cái Răng, Cứ mỗi tuần, máy điều hòa giảm công suất hoạt động 1% vì bị bụi bẩn bám vào. Chỉ cần thay lưới lọc, bạn có thể giảm tiêu hao năng lượng của máy 5-15%.

Vệ sinh và bảo trì máy điều hòa thường xuyên sẽ giúp máy điều hòa tiết kiệm điện năng, đồng thời tránh các bệnh về hô hấp cho người sử dụng. Theo Vệ sinh máy lạnh Cái Răng thì các chuyên gia từ chuyên mục “Giải pháp làm mát không gian sống” sẽ tư vấn cho bạn 3 lý do cần phải bảo trì và vệ sinh máy điều hòa thường xuyên.

Loại bỏ những tác nhân gây bệnh về hô hấp

Theo Vệ sinh máy lạnh Cái Răng, Máy điều hòa được ví như “lá phổi” cho ngôi nhà của bạn. Ngoài tính năng làm mát không gian, máy điều hòa thế hệ mới hiện nay được trang bị tính năng lọc không khí, đóng vai trò như một lá phổi thực sự cho gia đình bạn. Người tiêu dùng ngày càng chú ý hơn đến những sản phẩm máy điều hòa có tính năng cộng thêm như như lọc bụi bẩn, vi khuẩn và những tác nhân gây dị ứng, cung cấp không khí sạch, mát lành cho gia đình.

Giảm tiêu tốn điện năng

Cứ mỗi tuần, máy điều hòa lại giảm công suất hoạt động 1% vì bị bụi bẩn bám. Thực tế, chỉ cần vệ sinh hoặc thay hẳn lưới lọc bẩn, bám bụi bằng lưới lọc mới, bạn đã có thể giảm tiêu hao năng lượng của máy điều hòa lên đến 5-15%. Khi có quá nhiều bụi bẩn bám trên dàn lạnh, máy điều hòa sẽ chậm cung cấp hơi lạnh cho phòng. Máy phải hoạt động nhiều hơn, giảm hiệu suất làm lạnh.

Tránh hư hỏng máy điều hòa

Những trường hợp máy điều hòa đang hoạt động tự động bị ngắt và hư hỏng thường do máy bị bám bụi. Khi có quá nhiều bụi bám vào dàn nóng, máy điều hòa không thể tản nhiệt và trở nên quá tải. Đó là nguyên nhân máy điều hòa tự động ngắt. Tình trạng nếu kéo dài có thể dẫn đến sự hỏng hóc của máy điều hòa.

Khi nào nên đi vệ sinh máy lạnh

Theo Vệ sinh máy lạnh Cái Răng, thời gian vệ sinh máy điều hòa phụ thuộc rất nhiều yếu tố, dưới đây là một số khuyến cáo về thời gian để bạn tiến hành bảo trì và vệ sinh điều hòa định kỳ:

 • Đối với hộ gia đình: Nên vệ sinh khoảng từ 3 – 4 tháng/lần nếu thường xuyên mở máy điều hòa (gần như cả ngày) hoặc khoảng 6 tháng/lần nếu chỉ cho máy hoạt động từ 6 – 8 tiếng/ngày.
 • Đối với doanh nghiệp, nhà hàng vừa và nhỏ: Nên vệ sinh trung bình 3 tháng/lần hoặc khoảng 1 – 2 tháng/lần tùy theo mức độ sử dụng và môi trường làm việc có nhiều bụi bẩn hay không.
 • Đối với cơ sở, xí nghiệp sản xuất: Nên vệ sinh máy khoảng 1 tháng/lần do tần suất hoạt động của thiết bị có thể lên đến 24/24 để phục vụ công việc.
Vệ sinh máy lạnh tại Bình Thủy
Vệ sinh máy lạnh Cái Răng

Quy trình Vệ sinh máy lạnh Cái Răng

Hiện nay có nhiều khách hàng chưa nắm rõ về quy trình bảo dưỡng, vệ sinh điều hòa. Việc để điều hòa hoạt động lâu không được bảo dưỡng định kỳ, điều hòa sẽ hoạt động không đúng công suất, thêm vào đó là hiện tượng rò rỉ, mất gas dẫn đến các sự cố đáng tiếc.

Bên cạnh đó, việc nắm rõ kiến thức về quy trình Vệ sinh máy lạnh Cái Răng khách hàng sẽ đánh giá được chất lượng dịch vụ vệ sinh của đối tác.

Theo Vệ sinh máy lạnh Cái Răng

Bước 1: Kiểm tra tình trạng điều hòa

Việc kiểm tra tình trạng hoạt động của điều hòa giúp kỹ thuật viên nắm rõ tình trạng của điều hòa, mức độ bụi bẩn kịp thời phát hiện ra những sự cố để khắc phục.

Theo Vệ sinh máy lạnh Cái Răng, Điều hòa không được bảo dưỡng định kỳ sẽ xuất hiện các tình trạng, sự cố như:

 •       Khi chạy chiều nóng, phải mất khá nhiều thời gian để làm ấm phòng.
 •       Khi chạy chiều lạnh nhiệt độ làm lạnh không đạt được yêu cầu.
 •       Ngoài ra, việc không vệ sinh điều hòa thường xuyên sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc phát sinh vi khuẩn ảnh hưởng đến sứ khỏe cả gia đình do bụi bẩn.

Theo Vệ sinh máy lạnh Cái Răng

Bước 2: Tiến hành vệ sinh dàn nóng

Thông thường dàn nóng được đặt bên ngoài trời, ít được che chắn cẩn thận, chịu nhiều các tác động của môi trường như bụi bẩn, ẩm mốc, côn trùng… Các yếu tố trên lâu ngày sẽ ảnh hưởng rất lớn tới hoạt động của quạt cũng như Block điều hòa. Vệ sinh cục nóng phải dùng máy bơm nước tạo áp lực mạnh xịt rửa các bộ phận, đồng thời sau khi vệ sinh kỹ thuật viên tư vấn cho quý khách các biện pháp che chắn, bảo vệ cục nóng.

Theo Vệ sinh máy lạnh Cái Răng

Bước 3: Vệ sinh dàn lạnh

Bước tiếp theo sau khi vệ sinh dàn nóng hoàn thành sẽ tiến hành vệ sinh dàn lạnh.

Dàn lạnh sau một thời gian hoạt động sẽ rất bẩn. Các mảng bám, bụi bẩn xuất hiện nhiều đây cũng là một nguyên nhân khiến điều hòa hoạt động kém, trong quá trình hoạt động hơi lạnh, hơi nóng xuất hiện các mùi hôi khó chịu, ảnh hưởng xấu tới sinh hoạt gia đình. Do dàn lạnh được lắp đặt trong phòng, việc xịt rửa yêu cầu phải có máng hứng, dùng các chất tẩy rửa chuyên dụng để làm sạch các mảng bám, khử mùi hôi.

Theo Vệ sinh máy lạnh Cái Răng

Bước 4: Kiểm tra hoạt động, nạp gas nếu cần thiết

Bước cuối cùng sẽ phải kiểm tra lại hoạt động của điều hòa bằng việc cho chạy thử điều hòa. Đảm bảo cục nóng hoạt động êm không phát ra tiếng ồn, hơi dàn lạnh được khử hết mùi hôi, các yếu tố về vệ sinh phải đảm bảo.

Những tiêu chí để chọn công ty vệ sinh điều hòa uy tín và chất lượng

Hiện nay, việc tìm và lựa chọn được một công ty vệ sinh điều hòa uy tín tại Cần Thơ là một trong những điều khó khăn của khách hàng trên thị trường hiện nay có vô số đơn vị cung cấp dịch vụ. Đó còn chưa kể các chiêu trò “làm tiền” của thợ sửa điều hòa.

Đến với Vệ sinh máy lạnh Cái Răng, bạn sẽ an tâm về chất lượng dịch vụ, giá cả minh bạch, đội ngũ chuyên nghiệp.

Kinh nghiệm và kỹ thuật của đội ngũ nhân viên vệ sinh

Trong quá trình lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh điều hòa khách hàng nên tìm hiểu một số thông tin về kinh nghiệm và tinh thần làm việc, thời gian hoạt động và phục vụ khách hàng của công ty đó.

Các nhân viên của Vệ sinh máy lạnh Cái Răng đều có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và thường xuyên được khách hàng đánh giá chất lượng.

Giá cả minh bạch

Giá cả dịch vụ là một trong những điều cần chú ý quan tâm.

Giá cả sẽ công khai cho khách hàng trước khi tiến hành làm.

Thời gian nhanh chóng

Kể từ ngay sau khi thời điểm khách hàng đặt lịch, sẽ có ngay nhân viênVệ sinh máy lạnh Cái Răng đến vệ sinh điều hòa, bơm gas chỉ sau 01 giờ.

Điều này giúp khách hàng dễ dàng sắp xếp thời gian phù với công việc.

Với mong muốn mang lại sự trải nghiệm và chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Vệ sinh máy lạnh Cái Răng đang từng bước mở rộng và cải thiện chất lượng dịch vụ của mình lên từng ngày.

Vệ sinh máy lạnh tại Bình Thủy
Vệ sinh máy lạnh Cái Răng

Lý Do Chúng Ta Nên Làm Vệ Sinh Máy Lạnh

 • Loại bỏ những tác nhân gây bệnh về hô hấp
 • Giảm tiêu tốn điện năng
 • Tránh hư hỏng máy điều hòa

Tham khảo bảng giá bảo trì máy lạnh tại quận 1

Địa chỉ uy tín Vệ sinh máy lạnh Cái Răng

CÔNG TY TNHH NGỌC HẠT TA CỬU LONG (CỬA HÀNG TAC)

 • 🏡 42A, đường Trần Hoàng Na, Hưng Lợi, Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
 • 📧 tac@tacuulong.com
 • Hotline: 0292.3939.456
0/5 (0 Reviews)
5/5 (1 Review)
Call Now ButtonLiên hệ với chúng tôi