Bạn cần tìm gì?
NƯỚC HOA FAME
(41 đánh giá) 100 đã bán
Giá gốc: 1.200.000 ₫
1.000.000 ₫
– Đầu tiên phải kể đến Saffon (Nghệ Tây) – Mùi hương có vị ngọt bùi, mềm mại, gần gũi, và giống da thuộc, với một chút hương đất làm nền. Là mùi hương được các nhà sáng chế nước hoa Pháp vô cùng ưa chuộng cho dòng nước hoa Unisex. – Hòa quyện cùng với Jasmine (Hoa Nhài) – Một loại hương hoa rất nồng và tỏa hương rất xa, làm say mê khứu giác của người đối diện. Đây chính là điểm nhấn ngọt ngào trong tầng hương đầu của FAME. – Hương giữa là sự kết hợp tuyệt vời của Amber (Hổ phách) – nhựa của một loài thông cổ, đã trải qua hàng triệu triệu năm nằm dưới lòng đất hay trong cây thân rỗng hấp thụ tinh khí của đất trời – và hương Moss (Rêu rừng) phảng phất một chút ẩm ướt, một chút thiên nhiên vô cùng quyến rũ và cuốn hút. – Và cuối cùng, để lại vương vấn trên da sau nhiều giờ đồng hồ chính là hương Fir Resin (nhựa linh sam) tươi mát và hương Cedarwood (Gỗ tuyết tùng) – nguyên liệu được xem là cổ điển, lâu đời nhất trong việc chế tạo nước hoa, mang đến một chút vị ấm áp xen lẫn một chút the cay giúp thư giãn và cân bằng năng lượng trong toàn bộ cơ thể.
  • » Quy cách: Chai.
  • » Xuất xứ: Chưa cập nhật.
  • » Sản xuất: Chưa cập nhật.
  • » Thương hiệu: Chưa cập nhật.
- +
Mua ngay Thêm giỏ hàng
Mô tả sản phẩm
NƯỚC HOA UNISEX FAME HƯƠNG THỊ – HƯƠNG THƠM CỦA ĐẲNG CẤP VÀ DANH VỌNG! Lấy hình tượng chú hổ chúa sơn lâm dũng mãnh, cũng chính là con giáp của năm 2022 – Nước hoa Fame mang đến hương thơm sang trọng, mạnh mẽ, khí chất và đầy cuốn hút. Phù hợp cho cả quý ông thanh lịch và cả quý cô cá tính (Unisex Parfum). Cái tên FAME còn mang ý nghĩa gợi nhắc đến sự hào quang và danh tiếng, giúp bạn dễ dàng khẳng định đẳng cấp và vị thế của mình. Tạo ấn tượng mạnh mẽ đến những người xung quanh trong mọi bữa tiệc, mọi hoạt động và mọi hoàn cảnh.
Thành phần
Nước Hoa Unisex Fame Hương Thị mang đến ba tầng hương thơm đặc trưng, độc đáo, hương thơm của FAME không thể nhầm lẫn với bất cứ loại nước hoa nào. – Hương đầu: Nhẹ nhàng đi vào lòng người với hương Saffon (Nghệ Tây) và Jasmine (Hoa Nhài) – Hương giữa: Ấn tượng sâu sắc khó phai với hương Amber (Hổ Phách) và hương Moss (Rêu rừng) – Hương cuối: Chốt lại bằng hương thơm lưu luyến và ấm áp với Fir Resin (Nhựa linh sam) và Cedarwood (Gỗ Tuyết Tùng).