Bạn cần tìm gì?
GẠO ST25 A AN LÚA TÔM TÚI 5KG
(41 đánh giá) 100 đã bán
Giá gốc: 190.000 ₫
180.000 ₫
Gạo lúa tôm ST25 A An không những là loại gạo ngon, hương vị hấp dẫn mà còn rất an toàn và tốt cho sức khỏe. Hạt gạo giàu vitamin bổ dưỡng như: B1, B2, vitamin E,… và các khoáng chất: Magie, manan,… Bên cạnh đó nguồn tinh bột và protein trong gạo cũng rất cao.
  • » Quy cách: Túi.
  • » Xuất xứ: Chưa cập nhật.
  • » Sản xuất: Chưa cập nhật.
  • » Thương hiệu: Chưa cập nhật.
- +
Mua ngay Thêm giỏ hàng
Mô tả sản phẩm
Gạo lúa tôm ST25 A An túi 5kg là sản phẩm của Công ty Cổ phần Tập Đoàn Tân Long. Gạo được sản xuất từ giống lúa ST25 của chú Hồ Quang Cua. Gạo A An cam kết không đấu trộn, không chất tạo mùi, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Châu Âu, tạo ra sản phẩm gạo thơm ngon tự nhiên.

Lúa ST25 sẽ được gieo trồng luân canh 1 vụ lúa 1 vụ nuôi tôm. Lúa ST25 sẽ được trồng trực tiếp ở vùng nước lợ trong mùa mưa, sau vụ nuôi tôm. Gạo ST25 do được trồng trong khu vực nuôi tôm, cây lúa được cung cấp từ những chất dinh dưỡng tự nhiên còn xót lại sau vụ nuôi tôm nên hạt cơm rất đậm đà, thơm ngon dẻ chắc.

Đặc biệt trong khu vực nuôi tôm nước lợ, người nông dân không sử dụng hóa chất để làm ảnh hưởng đến con tôm nên gạo lúa tôm ST25 A An túi 5kg rất an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.
Cách dùng
Bước 1: Vo gạo bằng nước sạch từ 1-2 lần. Không vo mạnh để làm mất dưỡng chất trong gạo
Bước 2: Cho nước theo tỉ lệ nước (1) – gạo (1). Nhấn nút nấu cơm và không mở nắp nồi cho đến khi cơm chín.
Bảo quản
Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ẩm thấp và ánh nắng trực tiếp. Nên đậy kỹ bao bì sau mỗi lần sử dụng để tránh côn trùng xâm nhập.